Trải qua 2 vòng xét chọn hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp, khoa Quản lý Dự án đã tuyển chọn được 18 bạn sinh viên đủ năng lực và điều kiện tham gia vào Tổ tư vấn sinh viên- Khoa QLDA (năm học 2015-2016). Đây sẽ là đội ngũ nòng cốt của sinh viên trong Khoa, được các giảng viên đào tạo trực tiếp, có nhiệm vụ giúp các bạn sinh viên các khóa nâng cao các kỹ năng, hỗ trợ các vấn đề về học tập, tư vấn thủ tục giấy tờ liên quan đến trường-khoa.

Khoa Quản lý Dự án gửi lời cảm ơn đến tất cả các ứng viên đã nhiệt tình đăng ký dự tuyển tham gia Tổ tư vấn sinh viên trong thời gian vừa qua. Hy vọng, dù kết quả đạt được thế nào, các bạn vẫn sẽ tiếp tục đóng góp tích cực cho phong trào và hoạt động của Khoa, lớp trong thời gian sắp tới. Trong mỗi năm học, Khoa QLDA sẽ tổ chức các đợt tuyển chọn mới cho Tổ tư vấn sinh viên, rất mong muốn các bạn sinh viên trong toàn khoa tiếp tục rèn luyện các kỹ năng và đăng ký tham gia dự tuyển vào các năm tiếp theo.

Khoa QLDA xin chúc mừng 18 bạn sinh viên đã trúng tuyển đợt này (Danh sách xem tại đây). Ban chủ nhiệm khoa Quản lý Dự án sẽ tổ chức buổi gặp mặt đầu tiên vào lúc 9h00 sáng Thứ Hai ngày 23/11/2015 tại Phòng A304- VP khoa QLDA. Đề nghị các bạn có mặt đúng giờ để buổi làm việc đạt kết quả tốt. Chúc các bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trân trọng!