TIN TỨC & SỰ KIỆN
  02-12-2023
Điểm đến của ngày 3 là dự án Trường liên cấp Quốc tế trong khu đô thị The Manor Central Park (Trường Dwight Hà Nội) do Bitexco làm chủ đầu tư, cùng nhà thầu Ricons và đơn vị quản lý Tunner.
  02-12-2023
Không để các bạn đợi lâu nữa, TIMELINE chính thức của ngày hội BK’s X đã được bật mí.
  02-12-2023
Tháng 11, tháng của những khát khao cuồng nhiệt. Thời tiết đang dần trở nên lạnh hơn, vậy tại sao chúng ta không thử tham gia ngay một môn thể thao nào đó để xua tan cái giá lạnh ấy. Đoàn trường Đại học Bách Khoa xin thông báo kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên năm 2023-2024 vào ngày 19/11/2023.
  02-12-2023
Mình là Đội Tàn Ác, hôm nay mình sẽ đại diện thành phần của BTC phổ biến thêm một số điều thú vị về chương trình BK’s X lần này nhé:
  02-12-2023
Sáng ngày 7/11 các bạn sinh viên đã đến thăm quan Dự án quảng trường biển và tổ hợp đô thị du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp biển Sầm Sơn thuộc thành phố Sầm Sơn - tỉnh Thanh Hoá do tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư với các điểm thực tập:
  02-12-2023
Chuyến xe thực tập của các bạn sinh viên K22 ngành Kinh tế xây dựng khoa QLDA đã lăn bánh vào ngày 6 tháng 11.
  02-12-2023
Thực hiện lời cam đoan, Trung Tâm Tin Học Xây Dựng Công Nghệ Kỹ Thuật Cao “Học thật tốt” (HTT) sẽ trao 15 suất học bổng cho 15 bạn đăng kí đầu tiên vào khoá học Revit tại trung tâm . Dù số lượng các bạn đăng kí đã vượt qua so với số lượng sinh viên đề ra lúc ban đầu cũng như các bạn đăng kí vào nhiều lớp kỹ năng khác không riêng Revit nhưng bằng sự ưu ái và lòng yêu mến đặc biệt dành cho khoa QLDA chúng ta, anh Phạm Hoàng Trung- người thành lập nên HTT vẫn quyết định trao toàn bộ các suất học bổng cho tất cả các bạn đã đăng ký cũng như chiều lòng các bạn bằng việc sắp xếp sinh viên khoa chúng ta vào các lớp kỹ năng mà các bạn mong muốn được tìm hiểu và nghiên cứu . Xin chúc mừng tất cả các bạn nhận được học bổng! Các bạn nhận được học bổng vui lòng phản hồi lại email Trung Tâm HTT đã gửi đến mọi người để trung tâm nắm thông tin. Ngoài ra, các bạn nhận học bổng hãy share bài đăng và hình ảnh này kết quả sẽ nhận được sau khi học xong lớp Revit tại Trung Tâm HTT nhé! Danh sách sinh viên nhận học bổng gồm:
  02-12-2023
Đầu tiên, chúng tôi - Ban tổ chức sự kiện chào đón T N SINH VIÊN K23 BK’X, xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến tất cả các Chi Đoàn đã tham gia minigame này. Minigame không chỉ giúp tăng cường sự đoàn kết giữa các thành viên trong lớp cũng như giữa các Khoa, các Chi Đoàn với nhau mà còn ghi lại một dấu ấn quan trọng, mở đầu cho hành trình bước vào cánh cửa Đại học đầy hoài bão, ước mơ và thử thách của các bạn T N SINH VIÊN. Và tiêu đề của minigame cũng đã nói lên tất cả: “Bức ảnh mới - Hành trình mới”
  02-12-2023
Chúc mừng 12 Tân sinh viên K23 đã đạt thành tích xuất sắc bằng tất cả sự nỗ lực và cố gắng của mình trong kỳ thi THPT Quốc gia và trở thành Thủ khoa đầu vào năm học 2023-2024.
  02-12-2023
Thật sự là một màn thi đấu không thể nào đẳng cấp hơn đến từ các cặp thi đấu tranh hạng nhất-nhì, ba-tư của khoa QLDA chúng ta. Chỉ những ai tận mắt chứng kiến những trận cầu tối ngày 3/11 vừa qua mới hiểu được sự đỉnh cao của bóng đá FPM là như thế nào. Đồng hồ trôi qua từng phút, từng giây căng thẳng để rồi cuối cùng chúng ta đã tìm thấy chân dung 2 nhà vô địch bóng đá nam, nữ của giải đấu FPM CHAMPIONS LEAGUE 2023.