Lần đầu tiên được tổ chức trong năm 2022, FPM JOB FAIR hướng đến tạo cơ hội để các Doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tuyển dụng gặp mặt trực tiếp (hoặc trực tuyến) các bạn Sinh viên khoa Quản lý Dự án ngay trong đợt Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp khóa 17.

Lần đầu tiên được tổ chức trong năm 2022, FPM JOB FAIR hướng đến tạo cơ hội để các Doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tuyển dụng gặp mặt trực tiếp (hoặc trực tuyến) các bạn Sinh viên khoa Quản lý Dự án ngay trong đợt Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp khóa 17. Lễ bảo vệ đồ án là sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với sinh viên nhằm đánh giá năng lực tổng hợp trước khi tốt nghiệp, ngoài ra cũng là cơ hội để sinh viên công bố các kết quả nghiên cứu - công trình đầu tay của mình sau thời gian dài thực hiện.
Với hơn 100 sinh viên ngành Kinh tế Xây dựng và 70 sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp sẽ bảo vệ trong đợt ngày 23-24-25/03 sắp đến, đây hứa hẹn là một nguồn nhân lực dồi dào và nhiều tiềm năng cho các nhà tuyển dụng.
Khoa Quản lý Dự án rất mong nhận được sự tham gia từ các Quý Doanh nghiệp, công ty có nhu cầu tuyển dụng để tổ chức các buổi phỏng vấn ngay tại trường hoặc qua hình thức online ngay trong những ngày bảo vệ đồ án.
Các doanh nghiệp/công ty có nhu cầu tuyển dụng xin vui lòng đăng ký thông tin tại đường link sau trước ngày 22/03/2021: https://forms.gle/J24KGQYeCwaSWcUS9
Sau khi nhận được thông tin đăng ký, Khoa sẽ thông báo đến các bạn Sinh viên để chuẩn bị CV gửi đến Quý doanh nghiệp/công ty có nhu cầu tuyển dụng.
Mọi sự hỗ trợ và thắc mắc, vui lòng liên hệ Thầy Sơn- 0935893099.
Trân trọng.

Bùi Thị Hồng Hậu - 18/03/2022