HOABINH CORPORATION ‘S RECRUITMENT Nhằm bổ sung nhân lực cho năm 2018, Phòng Nhân sự dự kiến sẽ tổ chức phỏng vấn tại trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng.

Nhằm bổ sung nhân lực cho năm 2018, Phòng Nhân sự dự kiến sẽ tổ chức phỏng vấn tại trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Đối tượng phỏng vấn: Các tân kỹ sư ngành Kinh tế Xây dựng & Quản lý dự án - thuộc khoa Quản lý Dự án (Ưu tiên), các tân kỹ sư khoa Điện, khoa Xây dựng DD&CN và khoa Nhiệt Điện Lạnh – Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng.

Yêu cầu: tốt nghiệp từ các Khoa nêu trên thuộc Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng, có trình độ ngoại ngữ (Toeic, Ielts, Toefl, … là lợi thế)

Thời gian:  ngày 09/01/2018 (từ 9h – 15h).

Địa điểm: Phòng Hội thảo E - Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng.

Để phỏng vấn các bạn tân kỹ sư cần chuẩn bị (tối thiểu):

1. Điền thông tin vào Form HBC (File đính kèm),
  2. CV của ứng viên,
  3. Bằng cấp (hoặc bảng điểm)
  4. Sơ yếu lý lịch,
  5. Giấy khám sức khỏe.

Thông tin liên hệ: Các bạn tân Kỹ sư KTXD gửi thông tin dự tuyển về email: luan.ngo@hbcr.vn  trước ngày 08/1/2018.