10-08-2020
Có rất nhiều bạn còn mơ hồ vì chưa thật sự hiểu ngành nghề mình chọn. Dưới đây sẽ trả lời chi tiết những câu hỏi được đặt ra và giải đáp thắc mắc trong lòng các bạn.
  10-08-2020
Sáng ngày 25 tháng 4 năm 2019, đại diện Khoa Quản lý Dự án, Bộ môn Quản lý Công nghiệp đã tiếp đón đại diện công ty TNHH T.T.T.I Đà Nẵng đến trao đổi về việc hợp tác triển khai các đợt thực tập cho sinh viên thuộc chuyên ngành Quản lý Công nghiệp.
  10-08-2020
Chiều ngày 24/4, tại trường Đại học Bách khoa (Đại học Đà Nẵng), đại diện Mạng lưới đảm bảo chất lượng các trường Đại học khu vực ASEAN (AUN-QA) đã trao giấy chứng nhận chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng AUN-QA cho 3 chương trình đào tạo gồm: Kiến trúc, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông.
  10-08-2020
Thông tin tuyển sinh của hai chuyên ngành: Kinh tế Xây dựng và Quản lý Công nghiệp - Khoa Quản lý Dự án - Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng.
  10-08-2020
Sau khoảng thời gian 4,5 năm học tập tại khoa Quản lý Dự Án – Trường Đại học Bách Khoa, các tân sinh viên ngày nào đã trở thành những kỹ sư Kinh tế Xây dựng, kỹ sư Quản lý Công nghiệp. Sáng ngày 2/3/2018 tại hội trường khu F trường Đại học Bách khoa đã diễn ra buổi lễ công nhận và trao bằng tốt nghiệp cho các tân kỹ sư khóa 2014-2019.
  10-08-2020
Hội thao FPM lần thứ 2 năm 2018 đã diễn ra từ ngày 4/11/2018 với tất cả 5 bộ môn thi đấu là Cờ vua, Cờ tướng, Cầu lông, Bóng chuyền và Bóng đá dành riêng cho sinh viên khoa Quản lý Dự án. Các nội dung thi đấu thu hút được rất đông các vận động viên tham gia và mang lại sức lan toả cũng như sự giao lưu giữa các sinh viên trong Khoa.
  10-08-2020
Mỗi năm duy nhất chỉ có một ngày, ngày để mỗi sinh viên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời cảm ơn sâu sắc đến những người thầy cô, những người đã dành hết tất cả cuộc đời của mình để truyền thụ tri thức vào từng lớp trẻ, từng thế hệ.
  10-08-2020
Sakura Exchange Program in Science là chương trình trao đổi khoa học và văn hóa giữa các bạn trẻ ở Châu Á và Nhật Bản, thuộc dự án Japan-Asia Youth Exchange Program in Science của Quỹ Khoa học và Công nghệ Nhật Bản (Japan Science and Technology Agency-JST). Chương trình này nhằm nâng cao sự quan tâm của giới trẻ Châu Á đối với khoa học và công nghệ hàng đầu của Nhật Bản tại các trường đại học, cao đẳng và các viện nghiên cứu tại đây.
  07-11-2018
Ngoài nhiệm vụ học tập, thể thao là một hoạt động không thể thiếu để rèn luyện sức khỏe trong sinh viên. Tiếp nối thành công của hội thao lần thứ nhất, và được sự cho phép của Ban Chủ nhiêm Khoa, Liên chi Đoàn khoa Quản lý Dự án đã tổ chức lễ khai mạc vào ngày 4 tháng 11 năm 2018 tại sân bóng đá Thanh Thanh.