Chúc mừng bạn Nguyễn Bảo Long – Cựu sinh viên khoá 18 ngành Quản lý Công nghiệp, Khoa QLDA vừa nhận được học bổng du học của Chính phủ Đài Loan (MOE) 2023 - chương trình Thạc sĩ ngành Quản lý Công nghiệp tại trường NTUST (Đài Loan) .

Là cựu sinh viên khoá 18 ngành Quản lý Công nghiệp, bạn Nguyễn Bảo Long đã nhận được 04 kỳ học bổng khuyến khích học tập và 01 lần học bổng Vallet. Ngoài ra, bạn Nguyễn Bảo Long còn được vinh dự tham gia vào các vị trí như: Thành viên Hội Đồng Trường ĐHBK, Uỷ viên Ban Thường Vụ Đoàn Trường ĐHBK, sáng lập Câu lạc bộ Truyền Thông BKMEDIA,... và đóng góp vào sự phát triển của nhà trường và sinh viên. Được biết, học bổng này sẽ được chính phủ Đài Loan tài trợ 100% học phí (tương đương 40.000 Đài tệ mỗi kỳ) và một phần chi phí sinh hoạt mỗi tháng khoảng 20.000 Đài tệ. Xin chúc bạn sẽ học tập thật tốt và đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong tương lai.

Mở ảnh