Tối thứ ba ngày 27 tháng 3 vừa qua, tại Hội trường F trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã diễn ra đêm chung kết “Sinh viên duyên dáng và Giọng ca Vàng khoa Quản lý Dự án” lần thứ III 2018 với nhiều tiết mục mang đến sự khác biệt cho mùa thi năm nay.

Tiếp nối sự thành công của 2 lần tổ chức trước, năm nay chương trình đã được đầu tư kỹ lưỡng hơn về mặt nội dung cũng như về hình thức. Đêm chung kết đã phô trương được nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của sinh viên khoa Quản lý Dự án, cùng với đó là rất nhiều giọng ca tài năng đến từ các lớp. Đến tham dự đêm chung kết “Sinh viên duyên dáng và Giọng ca Vàng khoa QLDA” có thầy Thạc sĩ Nguyễn Quang Trung – Bí thư Chi bộ, Phó Khoa QLDA, Cô Thạc sĩ Trương Quỳnh Châu – Bí thư LCĐ Khoa QLDA, thầy Nguyễn Hồng Nguyên – GV khoa QLDA, anh Trần Quyết Chiến – là khách mời từ doanh nghiệp đến tham gia chương trình, chị Trần Thị Mỹ Vi – cựu SV lớp 13QLCN là Hoa khôi Đại học Bách Khoa 2016, và hơn 500 sinh viên đã lắp đầy ghế khán đài Hội trường F. Trải qua vòng thi sơ loại vào ngày 18/3/2017, Ban giám khảo đã chọn ra 6 thí sinh đơn Nữ, 5 cặp đôi Nam Nữ và 9 tiết mục Giọng ca Vàng để góp mặt trong đêm chung kết. Quy mô của chương trình đã thể hiện rõ ở sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, trang phục, sự dàn dựng hợp lý làm cho các thí sinh nổi bật hơn trong các loại trang phục được BTC lựa chọn kỹ càng. Các thí sinh ở nội dung Giọng ca Vàng cũng đã góp phần rất lớn vào thành công của chương trình với những ca khúc đa thể loại. Song song các phần thi Áo dài, trang phục thể thao và trang phục dân tộc được đan xen giữa những tiết mục Giọng ca Vàng là sự làm việc công tâm của BGK để lựa chọn ra những thí sinh, những cặp đôi lọt vào top 3 để đến với phần thi ứng xử. Các thí sinh phải dùng những hiểu biết của bản thân để giải quyết các vấn đề mà BGK đưa ra 1 cách khéo léo và tinh tế nhất. Sau gần 3 giờ diễn ra, phần công bố kết quả chung cuộc vẫn là phần mà các thí sinh cũng như khan giả mong đợi nhất:

-Danh hiệu Giọng ca Vàng năm nay thuộc về bạn Nguyễn Xuân Bình lớp 17KX1

-Cặp đôi thanh lịch khoa QLDA năm 2018 là 2 sinh viên đến từ lớp 15QLCN Mai Anh Đoàn và Nguyễn Thị Hồng Quyến.

-Và thí sinh mang số báo danh 004 Trần Thị Kim Liên đến từ lớp 14KX đã xuất sắc trở thành Hoa khôi Khoa QLDA năm 2018.

Các thí sinh trong trang phục Áo dài truyền thống.

Thí sinh Nguyễn Xuân Bình (17KX1) đang thể hiện ca khúc Gọi đò

Phần thi trang phục dân tộc là điểm nhấn trong đêm chung kết

Khán giả cuồng nhiệt thắp sáng khán đài bằng ánh đèn flash để cổ vũ cho các thí sinh

Thầy Nguyễn Hồng Nguyên trao giải Nhất và Nhì Giọng ca Vàng