Hưởng ứng phong trào “ Chủ nhật xanh ” của Đoàn trường Bách Khoa Đà Nẵng, sáng ngày 18 tháng 01 năm 2022, Liên Chi Đoàn Khoa Quản lý Dự án với 34 đoàn viên thanh niên đã có buổi ra quan phát quang cây cối, dọn dẹp vệ sinh khuôn viên khu A.

Tình hình covid phức tạp nhưng hoạt động lần này cũng thu hút được sự tham gia của nhiều bạn sinh viên, mang lại không khí sôi nỗi và khí thế cho buổi làm việc này.Hoạt động Ngày “ Chủ nhật xanh ” là một hoạt động ý nghĩa và thiết thực, nhằm mục đích xây dựng môi trường học tập xanh sạch đẹp, đồng thời thể hiện tinh thần xung kích và nhiệt huyết của sinh viên Đại học Bách khoa nói chung và khoa Quản lý Dự án nói riêng.

Hi vọng hoạt động này sẽ ngày càng được hưởng ứng và mở rộng để khuôn viên trường ta luôn luôn sạch đẹp.

Bùi Thị Hồng Hậu - 20/01/2022