Vào ngày 11-12 tháng 11 năm 2022, tại Tỉnh Đồng Tháp, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức xét chọn và tuyên dương 100 Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức xét chọn và tuyên dương 100 Nhà giáo trẻ tiêu biểu cấp Trung ương được tổ chức tại Tỉnh Đồng Tháp vào ngày 11-12 tháng 11 năm 2022.
Khoa Quản lý Dự án rất vinh dự chúc mừng đồng chí Trương Ngọc Sơn - Phó Bí thư Đoàn trường - Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN, Giảng viên Khoa Quản lý Dự án được tuyên dương "Nhà giáo trẻ tiêu biểu" Cấp Trung Ương lần thứ III, năm 2022.

Khoa Quản lý Dự án chúc đồng chí thật nhiều sức khỏe, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công tác nghiên cứu, giảng dạy và góp phần xây dựng khoa Quản lý Dự án ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa.

Huỳnh Thị Nhị - 11/11/2022