Sáng ngày 14/5/2016, hơn 200 bạn sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp (QLCN)- Khoa Quản lý Dự án đã có mặt tại hội trường khu F để tham dự buổi Giao lưu hướng nghiệp và tuyển dụng của Tổng công ty cổ phần Dệt may Hòa Thọ.

Đối với sinh viên Bách Khoa nói chung và sinh viên ngành Quản lý công nghiệp nói riêng, vấn đề việc làm sau khi ra trường vẫn đang còn là một ẩn số lớn. Nhằm giúp sinh viên định hướng được nghề nghiệp, chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai cũng như đưa sinh viên khóa cuối đến gần với nhà tuyển dụng hơn, Ban chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên ngành QLCN- khoa QLDA đã tổ chức một buổi giao lưu doanh nghiệp đầy ý nghĩa và bổ ích.

Buổi giao lưu thu hút nhiều sinh viên trong và ngoài khoa đến tham dự

Đến với buổi giao lưu, đại diện doanh nghiệp có sự hiện diện của bà Trần Tường Anh- Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Dệt may Hòa Thọ. Về phía nhà trường có sự tham dự của thầy Th.S Phan Minh Thắng- Phó Phòng CTSV-Trường ĐHBK, về phía khoa có của thầy TS. Phạm Anh ĐứcTrưởng khoa Quản Lý Dự Án- PBT chi bộ cùng các thầy cô trong bộ môn QLCN cũng đến tham dự trao đổi với sinh viên. Đặc biệt, có sự tham gia của 5 Cựu sinh viên ngành Quản lý Công nghiệp- Khoa QLDA hiện là nhân viên của Tổng công ty Dệt may Hòa Thọ cùng về chia sẻ kinh nghiệm và giao lưu.

Trò chuyện với sinh viên, bà Trần Tường Anh đã giúp sinh viên hiểu hơn về môi trường làm việc, văn hóa doanh nghiệp, yêu cầu cần thiết khi tuyển dụng, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đam mê nghề nghiệp đối với mỗi bạn sinh viên sau khi ra trường... Bằng những hình ảnh sống động, số liệu thực tế nhất của mô hình nhà máy may thuộc dự án khu liên hiệp Quế Sơn, đại diện của Tổng công ty đã đem đến cho sinh viên cái nhìn sâu hơn, chi tiết hơn về môi trường việc làm, yêu cầu về vị trí tuyển dụng của Tổng công ty Dệt may Hòa Thọ.

Bà Trần Tường Anh- Phó Tổng giám đốc công ty cổ phần Dệt may Hòa Thọ giao lưu, chia sẻ cùng sinh viên

Tại buổi giao lưu này, Tổng công ty dệt may Hòa Thọ cũng đã thông báo đợt tuyển dụng mới bắt đầu từ ngày 16/05/2016, Công ty sẽ tuyển dụng hơn 30 sinh viên ngành QLCN để cử đi đào tạo các lớp cán bộ quản lý cấp chuyền trưởng, tổ trưởng, phụ trách bộ phận dây chuyền sản xuất, nhà máy... với nhiều ưu đãi, chính sách hỗ trợ về học tập cũng như sinh hoạt cho sinh viên. Các ứng viên có nhu cầu đăng ký tuyển dụng sẽ làm theo hướng dẫn mà công ty đã thông báo tại buổi giao lưu (Thông báo tuyển dụng chi tiết và mẫu đơn đính kèm ở cuối bài).

Anh Nguyễn Tri Sen- đại diện Công ty giới thiệu về quy mô, hình thức hoạt động và thông tin tuyển dụng của Tổng công ty

Hào hứng từ phía sinh viên, nhiều bạn cũng đã bày tỏ cảm xúc vui mừng về tương lai ngành đang học. Bạn Liên lớp 14QLCN chia sẻ: “Qua buổi gặp mặt hôm nay bạn hiểu hơn về ngành mình đang học, cũng như những yêu cầu cần thiết của doanh nghiệp khi tuyển dụng”. Ngay tại buổi giao lưu, thầy TS. Phạm Anh Đức đã thỏa đáp nỗi lo lắng của sinh viên, thầy phát biểu, từ phía Khoa Quản lý dự án sẽ luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên được trau dồi kiến thức, kinh nghiệm làm việc, tiếp xúc gần nhất với doanh nghiệp bên ngoài.
Qua buổi giao lưu lần này, Khoa Quản lý dự án đã tạo cơ hội tốt cho sinh viên khóa cuối có việc làm sau tốt nghiệp và động lực cho sinh viên các khóa sau có những trải nghiệm bản thân, chuẩn bị tốt hơn cho công việc tương lai. Hy vọng sắp đến, khoa Quản lý Dự án sẽ nhận được nhiều hơn các sự hợp tác từ các doanh nghiệp, công ty trên cả nước để thúc tiến quá trình tuyển dụng và giao lưu với sinh viên, tạo điền kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bài: Diễm Phương

Thông báo tuyển dụng chi tiết:

.

Mẫu đơn của tuyển dụng của công ty: Tải về Tại đây