Giải thể thao phong trào viên chức - NLĐ chủ đề "DUT - RACE 2024" do Công đoàn Đại học Đà Nẵng - Công đoàn trường Đại học Bách Khoa tổ chức là một sự kiện thể thao đặc biệt, nơi những người giảng viên, viên chức có cơ hội thể hiện tinh thần đồng đội và khả năng chịu đựng qua các môn thể thao khác nhau.

Đây không chỉ là một cuộc thi về thể chất mà còn là một lễ hội của tinh thần, sự gắn kết giữa các viên chức, qua đó thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết và ý chí vươn lên. Các hoạt động trong giải đua này không chỉ giới hạn ở việc chạy đua, mà còn bao gồm các môn thể thao đa dạng tạo điều kiện cho mọi người tham gia và thể hiện khả năng của mình.

Ở sự kiện lần này như mọi lần các giảng viên, viên chức của Khoa Quản lý Dự án đã tham gia hết mình thể hiện được tinh thần làm việc nhóm, sự hỗ trợ lẫn nhau, và khả năng lãnh đạo, đồng thời cũng là dịp để họ nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Qua đó, giải thể thao phong trào viên chức - NLĐ DUT - RACE 2024 không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là một phần quan trọng trong việc xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp, tăng cường sức khỏe và tạo động lực cho người lao động trong công việc và cuộc sống.