Được tổ chức bởi Trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng, là sự kiện nổi bật cung cấp cơ hội việc làm và phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên. Sự kiện quy tụ nhiều doanh nghiệp đối tác uy tín, mở ra không gian giao lưu, kết nối giữa nhà trường, sinh viên và doanh nghiệp.

Với sứ mệnh kết nối và mở ra cơ hội không chỉ để tìm kiếm việc làm mà còn để trau dồi kinh nghiệm, học hỏi từ các chuyên gia và tạo dựng mạng lưới quan hệ chuyên nghiệp.

Sự kiện diễn ra từ 8h00 - 17h00 ngày 19-20/4/2024, hứa hẹn mang lại nhiều hoạt động hấp dẫn như talkshow, chuyên đề, phỏng vấn và hoạt động tại các gian hàng. Đây chắc chắn là một sự kiện không thể bỏ qua cho bất kỳ sinh viên nào mong muốn phát triển sự nghiệp tương lai của mình.