CHÚC MỪNG CÁC BẠN CÓ KẾT QUẢ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP CAO NHẤT KHOÁ 2018 - 2022 KHOA QUẢN LÝ DỰ ÁN

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành Kinh tế Xây dựng cho sinh viên khóa 2018 - 2022, khoa Quản lý Dự án – Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng ngày 20/7 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Chúc mừng 4 bạn sinh viên Trần Thị Minh Ly, Văn Thị Thảo Vy,  Trần Quang Huy và Dương Thị Lan Chi là những bạn đạt điểm cao nhất trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp vừa qua. (Kết quả trên bao gồm điểm ĐATN và điểm cộng NCKH).

Một lần nữa xin chúc mừng các bạn đã đạt kết quả cao trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp, chúc mừng các tân kỹ sư của chúng ta. Chúc các bạn thành công trên con đường phía trước!

22-07-2022