CHÚC MỪNG SINH VIÊN KHOA QUẢN LÝ DỰ ÁN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO VÒNG CHUNG KẾT “KHỞI NGHIỆP CÔNG NGHỆ TRONG SINH VIÊN” LẦN THỨ HAI

Vào ngày 06/08/2022, vòng chung kết trong cuộc thi "Khởi nghiệp công nghệ trong sinh viên lần thứ 2 đã được diễn ra. Tại cuộc thi, đội thi 𝐈𝐧𝐓𝐄_10 với đề tài "Áo dành cho trẻ tự kỷ" - Trường Đại học Bách khoa và Đại học Kinh tế - ĐHĐN đã xuất sắc giành giải nhất và đáng tự hào hơn khi có sự góp mặt của 2 sinh viên Khoa Quản lý Dự án:

Nguyễn Hoàng Bảo Trân lớp 20QLCN1

Phan Thị Hoài Giang lớp 20KX

Khoa Quản lý Dự án xin chúc mừng các bạn. Chúc các bạn sẽ học tập thật tốt và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trong học tập và nghiên cứu khoa học.

07-08-2022