FPM CHAMPIONS LEAGUE Tháng 10 - Người người bừng sức sống, bật hết nhiệt.

Tiếp nối sự kiện chào đón Tân sinh viên của Khoa Quản lý Dự án, tháng 10 này chính thức đánh dấu sự trở lại với giải đấu truyền thống của Liên Chi Đoàn Khoa Quản lý Dự án. FPM CHAMPIONS LEAGUE đang trong quá trình hoàn thiện và hứa hẹn sẽ bùng nổ và thật cháy!!!

Giải bóng đá được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các bạn trẻ nâng cao sức khỏe và tinh thần tham gia thể thao. Ngoài ra, giải bóng sẽ là dịp giúp các Chi đoàn của Khoa giao lưu, đoàn kết với nhau hơn qua những trận đấu đầy sức nóng hơn bao giờ hết.

Sự tham gia đông đủ của các Chi đoàn giúp bầu không khí thêm phần gay cấn, kịch tính của trận đấu cùng với sự công tâm, trung thực sẽ giúp chúng ta tìm ra được những Chi đoàn có màn thể hiện tốt nhất.