Trân trọng chúc mừng TS Ngô Ngọc Tri - Phó trưởng khoa Quản lý Dự án và TS Nguyễn Quang Trung - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Trường ĐHBK, Giảng viên khoa QLDA đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ.

Trân trọng chúc mừng TS Ngô Ngọc Tri - Phó trưởng khoa Quản lý Dự án và TS Nguyễn Quang Trung -  Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính Trường ĐHBK, Giảng viên khoa QLDA đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp bộ.

Một lần nữa, Khoa Quản lý Dự án xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến TS. Ngô Ngọc Tri và TS Nguyễn Quang Trung. Hi vọng các thầy sẽ tiếp tục phát huy năng lực, nhiệt huyết để thành công hơn nữa trong công tác giảng dạy, nghiên cứu và sẽ đóng góp cho sự phát triển của khoa Quản lý Dự án nhiều hơn trong tương lai.

Huỳnh Thị Nhị - 15/11/2022