Hội Thảo các bên liên quan về hợp tác và phát triển chương trình đào tạo đại học Ngành Quản lý Công nghiệp

HỘI THẢO CÁC BÊN LIÊN QUAN VỀ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC NGÀNH QUẢN LÝ CÔNG NGHIỆP

Vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 11/5/2022, tại Hội trường F Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng, với sự tham dự của các quý doanh nhân, toàn thể cán bộ, cựu sinh viên và đông đảo sinh viên các ngành Công nghiệp. Ban lãnh đạo, hội thảo của các bên liên quan về hợp tác và phát triển chương trình đào tạo đại học ngành Quản lý công nghiệp đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Ảnh lưu niệm giữa Khoa Quản lý Dự án và doanh nghiệp

Tại buổi lễ, Thầy PGS.TS Phạm Anh Đức - Trưởng Khoa QLDA đã thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa QLDA có bài phát biểu chào mừng các doanh nghiệp, các bạn cựu sinh viên và các bạn sinh viên đã có mặt tại buổi tọa đàm.

Tiếp đó, Thầy TS. Huỳnh Nhật Tố - Trưởng Bộ môn Quản lý công nghiệp đã giới thiệu khái quát về ngành.

Tiếp theo chương trình, đại diện các doanh nghiệp và cựu sinh viên ngành QLCN đến từ các công ty lớn trong nước như:

- Tập đoàn THACO Chu Lai

- Công ty TNHH Daiwa Việt Nam

- Công Ty TNHH FASHION GARMENTS

- Công Ty Cổ phần Đồ hộp Hạ Long

- Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng 2 (QUATEST 2)

- Công ty TNHH Universal Alloy Corporation Vietnam (UAC)

- Tổng Công ty Cổ phần Dệt May Hòa Thọ

- Công ty Cổ phần Cơ khí Hà Giang Phước Tường

- Trung tâm Dịch vụ Tổng hợp Khu công nghệ cao Đà Nẵng

- Công ty TNHH chế xuất Billion Max Việt Nam

- Ban QL khu CNC và các Khu CN Đà Nẵng

- Tập đoàn Herbalife Nutrition

- Công ty Cổ phần Bất động sản Protech

- Công ty TNHH VAFI

- Công ty TNHH Nước giải khát SUNTORY PEPSICO Việt Nam

đã đến và chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc cho sinh viên.

Cuối cùng là phần giải đáp thắc mắc giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Doanh nghiệp chia sẻ

Các sinh viên Ngành Quản lý Công nghiệp đặt câu hỏi

Thông qua hội thảo đã giúp các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về những thông tin cơ bản của ngành, giúp các bạn nắm bắt và có thể định hướng được con đường cũng như công việc mà mình có thể làm trong tương lai. Ngoài ra, Hội thảo còn là sự kết nối giữa Nhà trường với các doanh nghiệp, giúp tăng cường hợp tác giảng dạy, nghiên cứu, hướng dẫn dự án, thực tập và cả sử dụng lao động chất lượng cao.

Đồng thời, nhờ sự đóng góp của các doanh nghiệp trong buổi tọa đàm về chất lượng lao động của cựu sinh viên ngành, chúng tôi đã đưa ra chiến lược phát triển chương trình đào tạo phù hợp hơn với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trong tương lai và từ đó tạo động lực để hỗ trợ việc công nhận AUN của ngành Quản lý Công nghiệp được tiến hành thành công.

Khoa QLDA xin chân thành cảm ơn sự tham gia của các quý doanh nhân đã luôn đồng hành cùng các chương trình của Khoa QLDA nói chung và ngành QLDA nói riêng. Và cũng xin chân thành cảm ơn các thầy cô phụ trách cùng toàn thể các bạn sinh viên, cựu sinh viên trường QLCN đã nhiệt tình tham gia buổi tọa đàm vừa qua.

Hy vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa những buổi gặp gỡ như thế này giữa Nhà trường và các doanh nghiệp và hy vọng ngành Quản lý Công nghiệp của chúng ta sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong tương lai.

11-5-2022