Buổi livestream giải đáp thắc mắc cho học sinh có nguyện vọng xét tuyển vào ĐH Bách Khoa

Để giải đáp các thắc mắc của nhiều học sinh có nguyện vọng xét tuyển vào Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, sáng nay 21/03/2021, Đại học Bách Khoa đã có buổi Livestream tư vấn tuyển sinh.

Sự kiện với sự tham gia của khoa Quản lý Dự án và đại diện của tất cả các khoa trong trường, thu hút được đông đảo lượt xem của Quý Phụ huynh và Học sinh với nhiều câu hỏi cần giải đáp.

Sự kiện diễn ra thành công và đã giải đáp được nhiều thắc mắc của học sinh đang có nguyện vọng đăng kí vào trường.

Hãy luôn theo dõi fanpage của khoa để có thể cập nhật kịp thời các thông tin cần thiết nhé.

Tư vấn tuyển sinh trường Đại Học Bách Khoa Đà Nẵng 2021

TS. Ngô Ngọc Tri - giảng viên Khoa Quản Lý Dự Án, đại diện cho Khoa trả lời câu hỏi tư vấn tuyển sinh.

Đội tư vấn tuyển sinh Khoa Quản Lý Dự Án 2021

Đội tư vấn tuyển sinh Khoa Quản Lý Dự Án luôn đồng hành cùng các bạn