BK’s Color là một trong các chuỗi hoạt động thường niên để chào đón TSV và nay đã chính thức trở lại với nhiều điều mới mẻ. Hứa hẹn sự trở lại này sẽ đưa các bạn sinh viên đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Với chủ đề “GAM MÀU TUỔI TRẺ” HSV mong muốn rằng mỗi Liên chi Đoàn sẽ cùng nhau thể hiện những màu sắc, cá tính riêng biệt mang đặc trưng của đơn vị mình. Nhưng những màu sắc, cá tính này sẽ hòa quyện đem đến những cảm xúc thăng hoa góp phần giúp các Liên chi Đoàn tỏa sáng đúng với “chất liệu” mà mỗi đơn vị đem lại. Với những “chất liệu” riêng ấy sẽ tạo nên một chương trình thật bùng nổ và tươi mới. Tô vẽ thêm nhiều màu sắc cho những bức tranh tuổi trẻ nhiều mộng mơ, hoài bão.

Hãy cùng nhau theo dõi FANPAGE HSV Trường Đại học Bách Khoa - ĐHĐN để chờ đón những điều bất ngờ nhé !!!

Góc bật mí nhỏ:

Thời gian: Từ 13h30 – 21h40 ngày 04 tháng 11 năm 2023.

Địa điểm: Sân khấu ngoài trời Khu F Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Đà Nẵng.

Đối tượng, số lượng:

- Là toàn bộ sinh viên của Trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng, đặc biệt là toàn bộ các tân sinh viên khóa 2023.

- Số lượng tham gia không giới hạn.

#BKC2023 #GAMMAUTUOITRE #HSVĐHBKĐN

Có thể là hình ảnh về văn bản