Sáng ngày 01/10/2022, tại Hội trường F, Trường Đại học Bách khoa - ĐHĐN, Khoa Quản lý Dự án đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Khoa. Tại buổi lễ, Khoa Quản lý Dự án vinh hạnh được đón tiếp Quý doanh nghiệp, Quý lãnh đạo, Cựu Giảng viên, Cựu sinh viên và toàn thể các thầy cô cũng như sinh viên đang học tập tại Khoa.

21 năm đào tạo ngành Kinh tế Xây dựng và 12 năm đào tạo ngành Quản lý Công nghiệp cùng bao thăng trầm, Khoa Quản lý Dự án đang ngày càng lớn mạnh trên con đường kiến tạo tri thức, không ngừng kế thừa và phát huy, để rồi nhìn lại hành trình ấy, với bao thế hệ từ cán bộ, giảng viên và cả sinh viên đã cùng nhau tề tựu tại ngôi nhà chung mang tên FPM với đong đầy cảm xúc.

Lễ kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Khoa khép lại một chặng đường đầy ý nghĩa, mỗi sự góp mặt trong sự kiện đặc biệt này đều là những tình cảm cao quý mà khó thể hiện hết bằng lời. Khoa Quản lý Dự án xin chân thành cảm ơn Quý doanh nghiệp, Quý lãnh đạo, Cựu giảng viên, Cựu sinh viên và toàn thể các thầy cô cũng như sinh viên đã dành thời gian góp mặt tại buổi lễ đặc biệt này. Xin kính chúc quý vị thật nhiều sức khoẻ và thành công và rồi chúng ta lại cùng hẹn nhau vào những dịp kỷ niệm kế tiếp.

Một lần nữa, xin chúc mừng "sinh nhật tuổi 15" của Khoa Quản lý Dự án. Mong rằng các thế hệ tiếp bước sẽ mãi giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, tích cực xây dựng và phát triển Khoa Quản lý Dự án ngày một vững vàng hơn nữa.

Huỳnh Thị Nhị - 02/10/2022