Buổi Hội Thảo : Thực Trạng và Giải pháp Xu hướng vật liệu hoàn thiện bền vững. Ngày: 14 tháng 10 năm 2023 Thời gian: 13:30 - 16:00 Địa điểm: Hội trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

Bạn là sinh viên và là người yêu kiến trúc , quản lý dự án? Bạn muốn hiểu sâu hơn về vật liệu xây dựng hoàn thiện, thân thiện và bền vững? Bạn đang quan tâm đến tác động của môi trường đối với vật liệu xây dựng hoàn thiện? Hoặc bạn muốn tìm hiểu về xu hướng nghệ thuật vật liệu hoàn thiện nội thất?
Hãy tham gia cùng chúng tôi trong buổi hội thảo đặc biệt này, được tổ chức bởi công ty TNHH Thacosil và  Đại học Bách Khoa Đà Nẵng ! Buổi hội thảo sẽ bao gồm các diễn giả uy tín trong ngành và các hoạt động giao lưu thú vị.
Lịch Trình:
Chủ đề 1: Xu thế vật liệu hoàn thiện, thân thiện và bền vững. Hành trình của vật liệu xanh.
Diễn giả: TRẦN NGỌC ĐỈNH
Trò chơi giao lưu: Đặt câu hỏi và trò chuyện tự do (Cơ hội trả lời và nhận quà!)
Chủ đề 2+3: Tác động môi trường tới vật liệu hoàn thiện và Xu hướng nghệ thuật vật liệu hoàn thiện nội thất.
Diễn giả: TRẦN NGỌC ĐỈNH
Trò chơi giao lưu: Đặt câu hỏi và trò chuyện tự do (Nhận thêm cơ hội nhận quà!)
Quà tặng đặc biệt: 30 phần quà, mỗi phần là 1.000.000 đồng tiền mặt, cùng rất nhiều quà tặng hấp dẫn như áo, mũ và nhiều sản phẩm thú vị khác !
Hãy tham gia chúng tôi để tìm hiểu thêm về những chủ đề quan trọng này và có cơ hội giao lưu với các chuyên gia trong lĩnh vực.
 Đăng ký tại: https://forms.gle/UbWNP2yrc5Tb9ugf6
Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một tương lai bền vững và thú vị trong lĩnh vực kiến trúc và quản lý dự án!

Mở ảnh