Liên chi Đoàn khoa Quản lý Dự án thông báo tổ chức cuộc thi "HÀNH TRÌNH FPM- 2016" dành cho tất cả các bạn sinh viên trong khoa.

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, tăng cường sự giao lưu học hỏi lẫn nhau, đồng thời nêu cao tinh thần đoàn kết giữa sinh viên trong khoa, Liên chi Đoàn khoa QLDA mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên những phút giây thoải mái, hào hứng, vui nhộn sau những ngày tháng học tập mệt mỏi, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được trải nghiệm cuộc sống nhằm mang lại giá trị sâu sắc cho mỗi cá nhân. Và "HÀNH TRÌNH FPM" là một chương trình như thế!


 

Vì sao bạn nên tham gia chương trình này? 
- Phát triển kĩ năng “ Làm việc nhóm”
- Tăng khả năng giao tiếp Tiếng Anh
- Trải nghiệm những công việc mà tin chắc trước đó bạn chưa từng làm
- Tham gia thử thách bí ẩn của BTC
- Cơ hội làm CTV cho các hành trình sau
- Du ngoạn TP đáng sống theo một cách riêng nhất
- GIAO LƯU- HỌC HỎI- KẾT BẠN

Đó là một trong số những lý do mà bạn nên nhanh chóng tìm cho mình một đội và điền thông tin đăng kí ngay lập tức, thời gian đăng ký chỉ đến 12h00 ngày 14/01/2016. 

Với lệ phí tham gia là 25k/1 người, phần thưởng lại vô cùng hấp dẫn thì còn suy nghĩ gì mà các bạn không nhanh tay đăng kí. Số lượng có hạn, nhanh tay kẻo lỡ! 
Link đăng ký: https://drive.google.com/open?id=1u79sfVcHddnp5wBEK56S8lRbGB9bzhC3mdr0XlYPRXQ
***SỐ LƯỢNG ĐỘI CHƠI: 15 Đội.
***Các bạn chú ý: Điều kiện thành lập 1 đội:
- 4 thành viên (2nam, 2 nữ) là SV khoa QLDA 
- Có 2 xe máy để di chuyển
- 1 điện thoại có khả năng chụp ảnh, 3G
- Áo cùng màu cho các thành viên trong đội

Mọi thông tin chi tiết xem tại trang face chính thức của "Hành trình FPM":   https://www.facebook.com/events/126922214352358/