Theo như lịch trình từ trước, đoàn xe thực tập nhận thức Khoá 23- Ngành Quản lý Công nghiệp đã được diễn ra với sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên Ts. Huỳnh Nhật Tố - Trưởng Bộ môn Quản lý Công nghiệp cùng với các giảng viên khác đã chính thức được khởi hành vào ngày 25/03/2024.

Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận đến thực tế, giúp họ hiểu rõ hơn về ngành mình đã chọn.

Đây là cơ hội giúp sinh viên tiếp xúc với các doanh nghiệp cũng như tìm hiểu sâu hơn về công việc của họ trong tương lai.

Vào chuyến hành trình hai ngày đầu tiên, Đoàn đã có chuyến thăm tại Công ty Vinh Gia, Công ty Draexlmaier và ThaCo Trường Hải.

Chuyến thực tập của các bạn sinh viên 23QLCN sẽ tiếp tục di chuyển đến những địa mới. Chúc các bạn sẽ có chuyến đi thực tập đầu tiên của mình thật suôn sẻ và học hỏi được nhiều kiến thức, kinh nghiệm sau chuyến thực tập.

Có thể là hình ảnh về 2 người, bệnh viện và văn bản cho biết 'THACO VĂN PHÒNG CHU LAI THASO'Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'MIBOO'Có thể là hình ảnh về 5 ngườiCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 8 người và văn bản