Đêm ngày 16 tháng 3 sau một chặng đường dài với nhiều gian khó và thử thách các thí sinh của cuộc thi sinh viên thanh lịch FPM 2024 chính thức bước vào vòng Catwalk.

Theo đó các thí sinh đã trình diễn một cách tốt nhất những tiết mục của mình trong phần thi tài năng, qua đó cống hiến cho khán giả những phút giây thực sự bùng nổ.

Không chỉ vậy các thí sinh còn thể hiện ra được cái “Sắc”  của con người Việt qua những màn trả lời những câu hỏi đầy khéo léo trong phần thi ứng xử từ đó ban giám khảo của cuộc thi là Cô Nguyễn Thị Thu Thủy, Thầy Đàm Nguyễn Anh Khoa, Chị Thái Kiều Văn đã chọn ra những gương mặt thanh lịch và ưu tú nhất đó là.

Hoa Khôi : Phan Thị Thanh Tuyền lớp 23KX1

Nam Vương : Lê Đình Lập lớp 22QLCN1

Á Khôi 1 : Dương Lê Thùy Vy lớp 20KXCLC

Á Vương 1 : Lê Khắc Thiên Phúc 22KX2

Á Khôi 2 : Bùi Thị Trà My lớp 23KX3

Á Vương 2 : Đinh Văn Minh lớp 23QLCN3

Thí sinh được yêu thích nhất (Dựa trên vòng bình chọn online trên Fanpage Khoa Quản lý Dự án):

Đối với nam : Đinh Văn Minh lớp 23QLCN3

Đối với nữ : Tạ Thị Hiền lớp 23QLCN3

Cặp đôi được yêu thích nhất (Dựa trên vòng thi catwalk đêm ngày 16 tháng 3):

Lê Viết Anh Huy lớp 22KX2 và Tạ Thị Hiền lớp 23QLCN3.

Cũng xin cảm ơn tất cả các thí sinh đầy tài năng nhưng kém phần may mắn đã tham gia sinh viên thanh lịch FPM 2024, sự cố gắng và nỗ lực của các bạn sẽ là niềm cảm hứng bất tận cho các FPMer.