Chào tất cả các bạn!!! Sau một thời gian chương trình “FPM CHAMPION LEAGUE 2023- GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG FPM CUP” được diễn ra một cách sôi nỗi, thu hút được sự quan tâm từ nhiều cỗ động viên, thì chúng tớ nhận thấy còn vấn đề e ngại sau mỗi trận đấu. Đó là những loại “rác thải” được nằm rải rác trên các sân bóng. Vì thế để cho chương trình được diễn ra một cách thật thành công, chúng tớ hi vọng khi các bạn đến tham gia xem buổi đá bóng có thể thực hiện những điều sau:

Thực hiện bỏ rác đúng nơi quyđịnh.

Sau khi trận đấu kết thúc các bạn dành ra chút ít thời gian để nhặt lại những rác bị bỏ sót lại.

Mong rằng tất cả mọi người sẽ cùng chung tay tạo nên một giải đấu thành công và sạch sẽ trên sân bóng lẫn khán đài .

Cảm ơn các bạn rất nhiều!!!

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐẠI HỌC ĐÀ NẮNG KHOA QUẢN LÝ DỰ ÁN FPM CHAMPIONS LEAGUE 2023 THÔNG BÁO DỌN DẸP RÁC SAU MỖI TRẬN ĐẤU'