Tháng 11, tháng của những khát khao cuồng nhiệt. Thời tiết đang dần trở nên lạnh hơn, vậy tại sao chúng ta không thử tham gia ngay một môn thể thao nào đó để xua tan cái giá lạnh ấy. Đoàn trường Đại học Bách Khoa xin thông báo kế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nam, nữ sinh viên năm 2023-2024 vào ngày 19/11/2023.

Giải bóng chuyền được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần, tích cực rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, giải toả những áp lực sau những giờ học tập mệt mỏi📚📚.  Ngoài ra, đó cũng là dịp giúp các Chi đoàn giao lưu, học hỏi, đoàn kết với nhau hơn qua những trận đấu nảy lửa.

Còn chần chờ gì mà không mau đăng ký tham gia mùa giải đầy sức hấp dẫn này nữa cơ chứ. Hãy tạo cho mình một sức khoẻ thật tốt để tham gia giải đấu một cách "tráy" hơn bao giờ hết nhé.

Link đăng kí tham gia giải đấu: https://docs.google.com/.../1FAIpQLSc0O4j0zcl.../viewform...

Có thể là hình ảnh về ‎bóng chuyền và ‎văn bản cho biết '‎TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA ĐẠI HỌC ĐÀ NẮNG KHOA QUẢN LÝ DỰ ÁN زان VOLLEYBALL TOURNAMENT 19 november, 2023‎'‎‎